GIỚI THIỆU VỀ BẢO HIỂM AIA

Tập đoàn Tài chính- Bảo Hiểm AIA, được thành lập từ năm 1919, hiện nay có trụ sở tại HongKong. Bảo hiểm AIA là công ty bảo hiểm lọt top 10 Doanh Nghiệp Bảo Hiểm có tổng tài sản và giá trị vốn hoá lớn nhất thế giới.

AIA đã có mặt tại 18 quốc gia tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Khẩu hiêu của AIA : ” Khoẻ Hơn – Lâu Hơn- Sống Tốt Hơn “ luôn là định hướng phát triển sản phẩm, cung cấp dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khoẻ cho khách hàng hoàn hảo nhất.

 

Bảo Hiểm AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập. Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam.

AIA Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu, thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

Cùng đồng hành với Việt Nam, AIA luôn sẵn sàng đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội, chung tay bảo vệ môi trường, các hoạt động từ thiện, bảo trợ trẻ em nghèo…

Chương trình Nước Sạch Tại Đồng Bằng Sông Cửu Long

_______________

TẠI SAO CHỌN AIA?

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh, sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á. Chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

  • Gần 1 thế kỷ hoạt động tại khu vực
  • 100% tập trung vào khu vực Châu Á, Thái Bình Dương
  • Tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam.
  • Sản phẩm Bảo Hiểm AIA đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng.
  • Nguồn lực tài chính vững mạnh.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm vì khách hàng.
  • Tích hợp công nghệ tiên tiến, rút ngắn Không Gian – Thời Gian chăm sóc khách hàng.
Bảo Hiểm AIA luôn là người bạn đồng hành trung thành cùng bạn

 

Chúng tôi luôn tiên phong trong việc xây dựng những mô hình dịch vụ sáng tạo nhằm đem đến những trải nghiệm đẳng cấp cho khách hàng. Điều này được thể hiện rõ nét nhất qua “iPoS”, “nest by AIA”, “AIA Exchange” và “Tổng Đại Lý NEXT”.

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam. 

Với những ưu điểm nội trội của bảo hiểm nhân thọ AIA đem lại trải nghiệm hoàn toàn mới. Hãy liên hệ ngay với những chuyên gia về bảo hiểm của chúng tôi !

Luôn hỗ trợ khách hàng 24/7.